Wefinex là gì ? Có lừa đảo không ? Có phải kiếm tiền với Wefinex rất dễ dàng ?

Chắc hẳn bạn cũng đã nghe thấy ở trên các mạng xã hội hoặc đài báo tivi ra rả suốt ngày về Wefinex, về lợi nhuận mà những người giới thiệu hứa hẹn sẽ mang về cho bạn khi bạn tham gia.

Vậy wefinex là gì ? Nó có lừa đảo không ? Và nó có phải hoạt động theo mô hình đa cấp ( lấy tiền người trước trả tiền cho người sau ) không. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này của mình.

Wefinex là gì

Wefinex  – hay còn được gọi là WinsBO, là một sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (Binary Option) hay vẫn được giới trader ( nhà giao dịch ) gọi tắt là Trade BO. Về cơ bản BO là một hình thức dự đoán sự tăng giảm ( lên , xuống ) của 1 đồng tiền, của một loại tài sản khác như giá vàng, giá cổ phiếu… ).

Mặc dù vừa mới được ra mắt vào đầu năm 2020 , nhưng Wefinex nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tham gia. Vì là mảng đầu tư rủi ro nên mình sẽ nói rõ cho các bạn những ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này cho các bạn hiểu rõ.

Hãy nhớ rằng tiền là ở trong túi của bạn, bạn thấy hợp lý và chấp nhận rủi ro để mang về lợi nhuận lớn hơn thì hãy tham gia, còn không hãy tham khảo chỉ để biết thôi, không cần tham gia !

Bấm vào đây để đăng ký tài khoản Wefinex hoàn toàn miễn phí

Wefinex có lừa đảo không ?

Thời điểm hiện tại, khi mà mình đã trải nghiệm đủ lâu từ tháng 07 – 2020 tới bây giờ, đã đủ thời gian để trải nghiệm, mất tiền ngu kha khá nhiều để nắm bắt được cơ hội này thì mình có thể xin đưa ra 1 vài ý kiến như sau

 1. ” Chưa lừa đảo ” , mình để trong dấu ngoặc kép tại vì khi mà bạn muốn tham gia thị trường này bạn phải nạp tiền vào để cho sàn Wefinex giữ, sau đó bạn mới được dùng tiền này để dự đoán giá tăng giảm của BITCOIN
  Nhưng nạp vào và rút ra trong thời điểm từ tháng 07/2020 mình tham gia tới giờ là cực đơn giản và cực nhanh chóng, chỉ mất 10s cho 1 giao dịch nạp và rút.
 2. Rủi ro về việc mất tiền khi giao dịch là có, nhưng đó không phải là lừa đảo, bạn chọn đúng bạn có tiền, bạn dự đoán sai bạn mất tiền, chỉ đơn giản là vậy. Không ai lừa ai hết.

Các hình thức kiếm tiền trên sàn Wefinex.

Hình thức 1 : Kiếm tiền thông qua giao dịch.

Với hình thức đầu tiên này, bạn sẽ cần phải nạp tiền vào sàn Wefinex sau đó sẽ đặt cược số tiền USD ( trong Wefinex thì sẽ được quy đổi thành đồng WIN , 1 WIN  = 1 USD nhé )
Nhập số tiền USD cần cược ( sau đó chọn TĂNG hoặc GIẢM  ) trong vòng 30s bạn sẽ biết được kết quả. Wefinex cho bạn 30s để bạn lựa chọn TĂNG hoặc GIẢM, và cũng phải chờ 30s tiếp theo để biết kết quả. Như vậy mỗi lệnh bạn đặt cước sẽ mất khoảng 1 phút.

Ở đây có 2 trường hợp :

Trường hợp 1 : Nếu bạn lựa chọn đúng  ( tức ví dụ bạn chọn Tăng mà cặp tỉ giá USDT/BTC TĂNG theo như bạn dự đoán, bạn nhận về 95% số tiền mà mình đặt cược
Ví dụ Cược 10$ bạn sẽ nhận về 19,5$ ( đã bao gồm 10$ cược )

Trường hợp 2 : Nếu bạn lựa chọn sai ( tức ví dụ bạn chọn TĂNG mà cặp tỉ giá USDT/BTC lại GIẢM trong 30s tiếp theo đó thì bạn sẽ mất số tiền cược.

Hình thức 2 : Xây dựng hệ thống.

Tới hình thức này sẽ có 1 số người bảo là chắc lại đa cấp chứ gì, nghe thấy từ “hệ thống” là lại thấy có mùi đa cấp ponzi rồi.
Nhưng không phải như thế đâu bạn. Vì đa cấp ta có thể hiểu là dùng tiền người sau để trả tiền cho người trước. Còn trường hợp này là ngược lại.
Sàn sẽ dùng số tiền 5% trên mỗi lệnh bạn thắng này để gửi lại 1% cho người đã giới thiệu bạn vào sàn. Đây là phương pháp marketing thôi. Cá nhân mình thấy nó chả đa cấp tẹo nào.
Bởi vì sàn hoàn toàn có thể nuốt trọn số tiền 5% / 1 lệnh bạn thắng này đi mà không cần phải trả cho bất kì ai mà. Nên nhớ sàn AUTO WIN nhé ( sàn luôn thắng )

Bạn sẽ cần 100$ để mua quyền đại lý, qua đó bạn sẽ nhận về một QUYỀN ĐẠI LÝ với đường link giới thiệu riêng biệt của mình. Và người nào tham gia dưới đường link giới thiệu của bạn, sau đó giao dịch, bạn sẽ nhận về 1% trên mỗi giao dịch.
Nghe thì bé nhưng bạn thử nghĩ xem nếu ví dụ người đăng ký qua liên kết giới thiệu của bạn giao dịch tổng 100$ 1 ngày là bạn đã có 1$ hoa hồng  ~ 23.000$ được một bán phở rồi đó

Và tất nhiên khi cấp dưới ( người đăng ký qua link của bạn bỏ 100$ ra mua quyền đại lý ) thì bạn cũng sẽ nhận về hoa hồng là 50$.

Hình thức 3 : Mua bán tiền trong Wefinex.

Với hình thức này bạn sẽ cần vốn để bắt đầu làm người trực tiếp mua bán tiền WIN , vì bạn sẽ được chênh lệch tỉ giá giữa mua và bán.

Ví dụ bạn mua 1WIN trong Wefinex từ người khác với tỉ giá là 23.000đ / 1 WIN, nhưng khi bán ra bạn sẽ bán cho người khác với giá 23.700đ / 1 win.
Như vậy là chênh lệch giữa việc mua bán này sẽ lên tới 700đ/ 1 win. Ngày bạn giao dịch trên 1000 WIN thì bạn đã lời được 700.000đ rồi.

Vậy làm thế nào để tham gia giao dịch với Wefinex ?

Cách tham gia rất đơn giản, đầu tiên bạn chỉ cần tạo một tài khoản tại sàn Wefinex ( yêu cầu bạn phải có email  ( gmail hoặc yahoo mail đều được ).

Việc tiếp theo là kích hoạt tài khoản qua email.

Sau đó sàn sẽ cho bạn một tài khoản Demo  ( 1000$ miễn phí ) tiền này bạn không rút được nhé, cứ dùng hết thì reset lại cũng chả sao. Tiền ảo mà.

Hướng dẫn tạo tài khoản Wefinex

Bước 1 : Bạn truy cập vào https://wefinex.net/  bằng cách bấm vào nút bấm màu đỏ bên dưới.

Bấm vào đây để đăng ký tài khoản Wefinex hoàn toàn miễn phí

Các ô cần điền như sau

 • Địa chỉ email : Địa chỉ email của bạn ,cái này chính là tài khoản dùng để đăng nhập
 • Mật khẩu : Mật khẩu đăng nhập vào sàn Wefinex, bạn hãy nhớ mật khẩu này nhé.
 • Biệt danh : Tên hiển thị của bạn ( viết tiếng việt không dấu nhé , ví dụ buivanhieu99 hoặc conmeoxauxikk dạng như vậy, biệt danh này dùng để bạn nhận tiền cũng như chuyển tiền cho người khác, kiểu kiểu Số tài khoản ngân hàng ấy.
 • Sau đó nhấn Đăng Ký.

Bước 2 : Kích hoạt tài khoản qua email

 • Bạn vào hộp thư email của chính bạn ( cái mail mà bạn vừa đăng ký ở bước 1 bên trên ) sau đó click vào Email mà Wefinex gửi tới
 • Tiếp tục bấm vào Active Now để kích hoạt tài khoản
 • Sau khi bấm Active Now thì sẽ bấm vào dòng chữ Xác nhận ngay để kết thúc quá trình đăng ký tài khoản Wefinex.

Rồi xong bạn có thể dùng tài khoản này được rồi ( dùng email cũng như mật khẩu ở bước 1 để đăng nhập vào sàn Wefinex. )

Bước 3 : Bước này là bước cài đặt bảo mật 2 lớp 2FA để tài khoản của mình được bảo mật hơn  cũng như là điều cần phải có thì mới rút được tiền ( vì người ta có tài khoản cũng như mật khẩu của mình mà không có mã 2FA thì cũng không thể đăng nhập được vào tài khoản )

Có 2 cách , bạn cứ đọc qua xem cách nào đơn giản hơn thì làm theo nhé.
Cách 1. Sử dụng ứng dụng Google Authenticator

 • Đầu tiên bạn tải ứng dụng Google Authenticator về ( trên iOs thì lên Apple Store, trên các dòng máy Android thì dùng CH Play tải nhé )
 • Sau đó vào phần Hồ Sơ, sau đó tích vào ô bật 2FA như trong hình dưới
  Bật bảo mật 2 lớp 2FA Wefinex như thế nào
 • Sau đó copy dòng MÃ SAO LƯU cho vào ứng dụng 2FA  như hình dưới , nhớ bấm vào dấu cộng để ra 2 bước như hình dưới nha.
  Cách cài đặt mã 2fa cho wefinexCách cài đặt mã 2fa cho wefinex 1
  Bạn sẽ dán cái MÃ SAO LƯU này vào phần KHÓA, sau đó bấm THÊM là oke. Lúc này mã 2FA sẽ sinh ra liên tục trong vòng 60s sẽ đổi một lần, bạn chạm vào các con số đó copy và quay trở lại trang Wefinex, điền mật khẩu, xong điền số 2FA vào là xong, nhớ là phải làm nhanh vì mã chỉ tồn tại 60s duy nhất nhé, qua 60s nó sẽ là một con số khác đấy
 • Bật bảo mật 2 lớp 2FA Wefinex như thế nào 2Oke vậy là xong 3 bước để có thể có 1 tài khoản giao dịch trên sàn Wefinex nhé các bạn

Cách 2 : Cài bằng 2fa.live.

 • Truy cập website : http://2fa.live/, sau đó paste ( dán ) mã sao lưu bên trên vào, bấm Submit , nó sẽ nhảy ra 6 số cuối, copy mã này cho vào ảnh bên trên là xong.
  Nhớ là phải làm nhanh vì chỉ có 60s thôi, nó sẽ nhảy ra mã khác nếu chúng ta làm chậm.

Hướng dẫn nạp tiền vào sàn Wefinex chỉ cần 2 phút.

KHUYẾN NGHỊ NÊN ĐỌC : NHỮNG RỦI RO CŨNG NHƯ TIỀM NĂNG CỦA SÀN WEFINEX bạn cần biết.

Trước khi tham gia đầu tư bất cứ 1 thứ gì, mình luôn muốn nhắn nhủ với bạn rằng. Tiền trong túi là tiền của bạn, quyết định đầu tư hay không là ở bạn.

Bài viết này mình miễn trừ trách nhiệm với bất cứ 1 ai khi tham gia đầu tư mạo hiểm này. Sẽ không có trường hợp nhắn tin kêu gào với mình kiểu ” Tại vì anh nên em tham gia đầu tư và mất hết tiền…

Oh no không có có chuyện đó, bạn quyết định tham gia đầu tư là bạn đã chấp nhận mạo hiểm, và trong đầu tư có thắng có thua, không ai có thể thắng 100% được.

Nếu mà toàn thắng thì như vậy Việt Nam mình toàn tỉ phú hết rồi.

Những tiềm năng mà sàn Wefinex mang lại cho bạn.

 • Giao dịch nhanh, chỉ 30s biết kết quả
 • Thanh khoản nhanh, nạp và rút tiền về tài khoản ngân hàng chỉ cần 10s.
 • Hoạt động 24/07 lúc nào cũng có người giao dịch

Những rủi ro mà bạn sẽ gặp phải khi tham gia đầu tư ở sàn Wefinex.

 • Bạn có thể bị mất tiền, vì với đầu tư mạo hiểm thì lợi nhuận lớn luôn đi kèm với rủi ro cao.
  Nếu như ở ngoài kia ngân hàng đang có mức gửi tiết kiệm là 7-8% 1 năm. Thì với Wefinex mình đang có thể kiếm 5% 1 ngày, tính ra theo năm thì kinh khủng lắm, tất nhiên là mạo hiểm, vì mình cũng có thể mất 5% 1 ngày mà.
 • Nghiện kiếm tiền nhiều, vì một khi đang kiếm 5-7tr 1 ngày, bạn sẽ không thể quay trở lại công việc công nhân, hành chính văn phòng 7-10tr 1 tháng nữa. Mình khẳng định đó là sự thật vì mình đã là người đã trải qua điều này rồi.
 • Bạn có thể kiếm nhiều tiền trong liên tục 29 ngày trong 1 tháng, nhưng trong 1 ngày nếu bạn không giữ được bình tĩnh, không kiểm soát nổi bản thân, bạn sẽ mất hết. Đây là minh chứng cho tiềm năng cũng như rủi ro khi tham gia giao dịch BO, bạn có thể xem ở hình dưới. Hoặc đọc bài viết này Đầu tư mạo hiểm nếu không kỷ luật bạn sẽ phải trả giá.
  Không kỷ luật, bạn sẽ mất rất nhiều tiền

  Lợi nhuận của mình hơn 100.000.000 trong tháng 01/2021

TIN VUI nếu bạn đọc được bài viết này

Nếu bạn đăng ký tài khoản Wefinex qua đường link giới thiệu của mình, mình sẽ là người hướng dẫn bạn đầu tư có lợi nhuận nhiều nhất, cũng như chỉ cho bạn PHƯƠNG PHÁP GIAO DỊCH, các quy tắc quản lý vốn, quản trị cảm xúc mà mình đang có. Sẽ là người dẫn dắt giúp bạn kiếm được tiền ở thị trường tài chính này.

Lời Kết : Vậy là đã xong bài viết chia sẻ về Wefinex, mình hi vọng rằng qua bài viết này bạn đã biết được Wefinex là gì, và đã thấy được tiềm năng lợi nhuận cũng như rủi ro khi tham gia đầu tư giao dịch quyền chọn nhị phân.

Cũng có vài lời nhắn gửi với những bạn được mời mọc tham gia các chương trình đầu tư cam kết vốn, cam kết lãi ngày x% 1 ngày. Cam kết chỉ thắng không thua…. Thì điều đó là không thực tế nhé các bạn. Hãy là người tỉnh táo và có lựa chọn đúng.

Ngoài ra đây là seri chia sẻ về Wefinex từ A-Z bạn có thể tham khảo nhé.

 1. Wefinex là gì?
 2. Hướng dẫn nạp tiền vào sàn Wefinex.
 3. Hướng dẫn rút tiền từ sàn Wefinex về tài khoản ngân hàng.
 4. Kiếm tiền trên sàn Wefinex – 4 yếu tố quyết định bạn thành công hay thất bại khi giao dịch.
 5. Phương pháp giao dịch Wefinex.

 

 

 

Comments (No)

Leave a Reply