Kiếm tiền trên sàn Wefinex – Các yếu tố cần phải có để có lợi nhuận.

Chắc hẳn với những bạn đang mới bắt đầu tìm hiểu về Wefinex có lẽ đang có những băn khoăn kiểu như:

 • Làm thế nào để kiếm tiền trên sàn Wefinex.
 • Nếu ai giao dịch cũng thắng thì ai sẽ là người thua?
 • Và cần phải học hoặc có những yếu tố gì để có thể kiếm được tiền trên sàn Wefinex này?

Chắc chắn là như vậy, kể cả mình khi mới bước vào sàn giao dịch BO như Wefinex cũng có các câu hỏi trên, và qua 7 tháng chinh chiến cũng như đốt không biết bao nhiêu tiền, đốt tiền vốn, tiền lãi cũng có thì mình đã tự rút ra được các kinh nghiệm của bản thân để áp dụng vào giao dịch. Bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Ngoài ra mình đã tổng hợp lại trọn bộ các bài viết về sàn Wefinex từ A-Z để các bạn có thể yên tâm có kiến thức chuẩn chiến đấu nhé.

 1. Wefinex là gì?
 2. Hướng dẫn nạp tiền vào sàn Wefinex.
 3. Hướng dẫn rút tiền từ sàn Wefinex về tài khoản ngân hàng.
 4. Kiếm tiền trên sàn Wefinex – 4 yếu tố quyết định bạn thành công hay thất bại khi giao dịch.
 5. Phương pháp giao dịch Wefinex.

Kiếm tiền trên sàn wefinex – Cùng tìm hiểu các yếu tố bắt buộc cần phải có để giao dịch có lợi nhuận.

Từ kinh nghiệm đúc rút từ chính quá trình tham gia giao dịch trên sàn Wefinex cũng như đi mò mẫm tìm hiểu thì mình sẽ chia các yếu tố để giao dịch có lợi nhuận trên sàn Wefinex thành 3 phần.

1. Phương pháp giao dịch ( chiếm tỉ lệ 20% chiến thắng )

Kiếm tiền trên sàn Wefinex - phương pháp giao dịch

Về phương pháp giao dịch thì có rất nhiều phương pháp giao dịch, có người chuyên trade theo phương pháp trade cản

Có người thì giao dịch theo phương pháp đếm bóng nước

Có người thì lại giao dịch theo phương pháp bắt trend, trade theo giọt nước, trade theo oder của bên Binance.
Tất cả các phương pháp giao dịch này đều có thể áp dụng, tuy nhiên khi có phương pháp rồi bạn phải luyện tập, luyện tập để phương pháp này nó như chiêu thức võ công vậy. Áp dụng thật nhuần nhuyễn và chính xác.

Với Wefinex bạn không hề trade 1 mình, ở đây sẽ có các đội nhóm, các chuyên gia đọc lệnh. Bạn có thể tự mình giao dịch hoặc có thể theo các chuyên gia đọc lệnh. Các chuyên gia là người đã có nhiều kinh nghiệm, việc của bạn là giao dịch theo tín hiệu của họ thôi.

2. Quản lý vốn ( chiếm tỉ lệ 25% chiến thắng )

Quản lý vốn trong giao dịch Wefinex

Quản lý vốn là 1 bài toán khá khó. Hầu hết những người mới tham gia thị trường đều chưa làm được tốt phần này. Nhưng có quản lý vốn tốt bạn mới có cơ hội giữ lại tiền để kiếm thêm tiền.

Nếu quản lý vốn tốt bạn sẽ không bị tâm lý khi thua dẫn tới việc cháy tài khoản khi cố gỡ số tiền đã bị mất.

Hoặc cũng không bị lòng tham nổi lên khi chiến thắng và bạn muốn đánh tiếp để tăng số tiền lợi nhuận lên trong ngày.\

Bạn phải luôn luôn đặt mục tiêu về lợi nhuận trong ngày cho mình bằng cách đặt số % lợi nhuận / vốn sẽ ăn trong ngày hoặc đơn giản hơn là đặt số tiền sẽ kiếm được hoặc mất đi trong ngày đó.
Cứ chạm đến số tiền ăn được, hoặc thua lỗ đến số tiền mà đã đặt ra trong ngày sẽ thì sẽ dừng chơi. Mai chúng ta lại trade tiếp.

Nếu bạn làm được điều này thì mình chắc chắn việc giao dịch của bạn sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều, vì bạn đã chủ động đặt ra được mục tiêu, và nếu chạm mục tiêu sẽ dừng ngay để chốt lời, chốt lỗ.

Bạn sẽ sống đủ lâu ở thị trường này để kiếm tiền.

Đừng bao giờ chơi quá 2% / 1 lệnh / tổng số vốn của bạn. Ví dụ bạn có tổng số tiền trong Wefinex là 2000$, khuyên bạn chỉ nên giao dịch / 1 lệnh tối đa là 40$ (tức là 2%).

Bởi vì nếu bạn đi số tiền quá lớn / tổng vốn của bạn, sẽ dẫn tới trường hợp nếu thua lệnh đó bạn sẽ rất hậm hực thậm chí đi lệnh to hơn lệnh lúc nãy để gỡ. Nhưng nếu rủi ro mà thua cả 2 lệnh đó thì khả năng tài khoản của bạn sẽ dẫn tới bị cháy rất cao. Mình thì gặp trường hợp này quá nhiều rồi.

Càng ngồi lâu ở thị trường này bạn sẽ càng dễ bị mất tiền, ở cả 2 trường hợp là đang thắng và đang thua, đang thắng thì tham muốn kiếm thêm, nhưng lỗ 1 2 lệnh lại có tâm lý muốn gỡ lại 1 2 lệnh thua lúc nãy, rồi dần dần thua hết. Đang thua thì lại cố gỡ, gặp trường hợp thị trường đi không như phán đoán + với trường hợp tâm lý gỡ gạc lên cao, những quyết định vào lệnh không hợp lý càng giúp cho tài khoản ngày càng cạn kiệt rồi cháy tài khoản luôn ( tài khoản về 0 WIN gọi là cháy ).

Hãy nhớ lại câu chốt hạ này bạn nhé. Đi 1 lệnh 2%, trên mỗi lần giao dịch chỉ nên đi tối đa 3 lệnh, thắng thua thế nào thì cứ 3 lệnh là nghỉ, 1 tiếng sau quay lại chơi. Quản lý vốn tốt bạn sẽ có tiền.

3. Tâm lý giao dịch ( chiếm tỉ lệ 45% chiến thắng )

Tâm lý giao dịch Wefinex

Tâm lý giao dịch được hiểu là tâm lý của 1 người khi tham gia giao dịch trên thị trường.

Bạn tham gia giao dịch với 1 tâm thế bình thản, chấp nhận rủi ro, có mất có được nó sẽ khác hoàn toàn với việc 1 con bạc tham gia thị trường này. Và yếu tố này theo mình nó quyết định nhiều nhất % chiến thắng, và có lợi nhuận trên thị trường này.

Có 2 cái mà trader hay gặp phải về tâm lý đó chính là NỖI SỢ và LÒNG THAM

NỖI SỢ là khi mà bạn bị thua lỗ quá nhiều, những lệnh sau đó bạn sợ hãi và không dám vào lệnh, tiếc rằng những lệnh đó lại đi đúng với phán đoán của mình. Còn những lệnh mình không sợ khi vào lại đi ngược với phán đoán của mình. Kết quả là thua nối tiếp thua.

LÒNG THAM là khi bạn đã ăn được 1 khoản tiền rồi, bạn không biết điểm dừng, cứ thế trade mãi, trade mãi, trade 1 lúc rồi bay luôn cả số tiền lãi ngày hôm đó, có khi còn âm vào cả tiền gốc nữa.

Ngồi lâu sẽ dẫn tới lòng tham được sinh ra, bạn hôm nay ăn được 10 triệu, thì ngày hôm sau sẽ không chấp nhận được việc mình chỉ ăn được 5 triệu mà đã dừng.

LÒNG THAM cũng được sinh ra khi bạn tham gia giao dịch với tâm thế của 1 con bạc. Chả có con bạc nào cầm 2000$ mà nó đánh 1 lệnh chỉ 20-40$ ( 1-2% 1 lệnh cả ). Nó sẽ vào từ 5-10-20% hoặc nhiều hơn nữa trên 1 lệnh nhằm mong mục đích kiếm được nhiều tiền hơn trên 1 giao dịch. Nhưng tiếc rằng các con bạc đều phải trả giá, mình đã trả giá quá nhiều nên mình hiểu rõ tâm thế con bạc này.

Có 1 câu mà mình được nghe tới giờ mình mới hiểu ra và ngẫm nó thật đúng, đó là ” Tiền không tự sinh ra và cũng không tự mất đi, nó chỉ chuyển từ túi người không kiên nhẫn sang túi người không kiên nhẫn”

Quả đúng thế thật, nếu bạn không kiên nhẫn, lệnh nào bạn cũng cho là đẹp, lệnh nào bạn cũng vào giao dịch thì nếu vận may của bạn chấm hết thì bạn cũng sẽ hiểu điều gì xảy ra rồi mà.

Nên chốt lại bạn phải chuẩn bị tâm thế, cũng như tâm lý giao dịch thật tốt khi giao dịch thì mới có thể kiếm được tiền và GIỮ ĐƯỢC TIỀN.

4. Yếu tố may mắn ( chiếm 10% tỉ lệ chiến thắng )

May mắn trong giao dịch

Đây là yếu tố không tránh khỏi trong các hạng mục đầu tư, nhất là trên thị trường giao dịch quyền chọn nhị phân chỉ có 30 giây như sàn Wefinex.

Trong 30s sau khi vào lệnh, thị trường thường biến đổi rất mạnh. Nên là chúng ta đã có 90% chiến thắng thì vẫn có khả năng bị lật ngược bàn ở những giây cuối.
Nên hãy chuẩn bị cho mình 1 tâm hồn đẹp, và cam kết rằng chúng ta đầu tư mạo hiểm thì cũng sẽ có phần trăm rủi ro. 10% này là 10% rủi ro đấy bạn nhé.

Tóm lại để có thể thành công có lợi nhuận trong thị trường giao dịch trên sàn Wefinex này bạn cần phải có các yếu tố sau:

 1. Phương pháp giao dịch, hay còn gọi là cách vào lệnh, chúng ta không thể vào bừa TĂNG hoặc GIẢM được, nếu mà như vậy nó có khác gì tài xỉu online đâu, bạn phải có phương pháp để tăng khả năng chiến thắng.
 2. Quản lý vốn phải thật tốt, đi đều 2% tổng số vốn / 1 lệnh. Tuyệt đối không nâng volume ( khối lượng giao dịch lên cao hơn quá 2% ) 1 lệnh để nhằm ăn được nhiều hơn.
  May mắn thì ăn được nhiều hơn đấy, nhưng nếu rủi ro thì bạn cũng sẽ phải chấp nhận rủi ro cao tương đương.
 3. Tâm lý giao dịch phải vững, không hơn thua cay cú với sàn. Không cố sống chết gỡ số tiền đã mất. Hãy đặt ra mục tiêu về số tiền kiếm được cũng như số tiền mất đi theo ngày. Và lỡ ngày hôm đó có chạm số tiền chấp nhận mất. Hãy chấp nhận, hôm sau làm lại, cay cú có thể giúp bạn gỡ được số tiền đã mất, nhưng cũng có thể làm cho số tiền mất đi tăng lên.
  Ngay cả khi thắng và chạm đến số tiền đặt ra ngay ban đầu, hãy dừng lại, làm 1 công việc khác, hoặc đơn giản rút ra chốt lời.

  Hướng dẫn rút tiền từ sàn Wefinex về tài khoản ngân hàng.

 4. Chấp nhận rủi ro , giao dịch đều có rủi ro, miễn là nó ở trong tầm kiểm soát của mình là được. Hãy nhớ điều này bạn nhé.

Như vậy mình đã chia sẻ các yếu tố tiên quyết để có thể kiếm được tiền trên sàn Wefinex. Hãy cố gắng tập trung vào những yếu tố quan trọng nhất bạn nhé.
Rèn luyện được kỷ luật, quản lý được vốn, biết được phương pháp giao dịch bạn sẽ thành công.

Mọi thắc mắc bạn cũng có thể nhắn tin với mình qua zalo theo đường dẫn bên dưới.

Nhắn tin qua zalo luôn.

 

 

 

 

 

Comments (No)

Leave a Reply